Home / Tin Tức Nhà Đất / Giới thiệu về mặt bằng tổng thể Homyland 3 quận 2 được lấy ý tưởng từ Homyland 2

Giới thiệu về mặt bằng tổng thể Homyland 3 quận 2 được lấy ý tưởng từ Homyland 2

Mặt bằng tổng thể Homyland 3 quận 2 được lấy ý tưởng từ Homyland 2, bao gồm 2 Tháp ven sông hình chữ “L” để tất cả căn hộ đều có view nhìn rộng ra bên ngoài và view sông. Và quan trọng nhất là đón được ánh nắng, sinh khí từ sông Giồng Ông Tố.

 

Mặt bằng căn hộ Homyland 3 được thiết kế rông rãi và thoáng hơn Homyland 1 và Homyland 2. Chung cư Homyland 3 khá là “Ăn điểm” về mặt bằng diện tích. Sử dụng không gian thỏai mái với khả năng lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

 

CÁC LOẠI DIỆN TÍCH MẶT BẰNG:

Căn hộ Homyland 3 – 2 Phòng ngủ: Từ 68 – 76 m2
Căn hộ Homyland 3 – 3 Phòng ngủ: từ 82 – 98 m2
Căn hộ Homyland 3 – 4 Phòng ngủ: từ 100 – 120 m2

 

Hướng view căn hộ Homyland Riverside

Sự cảm nhận: ” Căn hộ Homyland 3 được thiết kế rất hợp lý. Với mọi mọi không gian bên trong của căn hộ được tính toán và thiết kế khá khoa học, không có sự dư thừa.

Nét tinh tế là căn hộ Homyland 3 sở hữu view sông thoáng mát nên tất cả căn hộ ở homyland 3 đều có view đón gió và nắng sẽ mang đến bức tranh hài hoà giữa không gian thiên nhiên và cuộc sống cho cư dân tại mỗi căn hộ homyland 3

Diện tích thiết kế từ 2 – 3 Phòng ngủ, nên đáp ứng mọi nhu cầu về dự án căn hộ cao cấp cho đại đa số gia đình việt. Không gian phòng khách, ban công được tách riêng biệt căn hộ với không gian của Phòng ngủ, bếp, Phòng tắm và sân phơi. Toát lên nét lịch sự, kín đáo và vừa có không khí gắn kết gần gũi mỗi khi gia đình đoàn viên sum họp với một Phòng khách thiết kế khá rộng rãi “.

About bảo bao

Check Also

Tin tức bất động sản được chungcuwiki.com chia sẻ Thị trường đất nền vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Đất nền ở các dự án khu dân cư có hạ tầng hoàn chỉnh và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *